Public
Authored by FlorenceSpooner

Co ngay tien mat 30 trieu chi voi vay tin chap khong chung minh thu thap

Có ngay tiền mặt 30 triệu chỉ với vay tín chấp không chứng minh thu nhập


Khi cần gấp số tiền nhỏ vài chục triệu bạn có thể vay từ người thân, nhưng cũng có những lúc họ không thể cho bạn vay được. Vậy thì Vay tín chấp tiêu dùng theo giấy tờ xe máy lãi suất thấp chính là giải pháp hữu ích. Vậy thì sản phẩm vay này có những ưu điểm gì và cần những giấy tờ gì để vay. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu thêm.

Vay tín chấp theo cà vẹt xe máy có đặc điểm gì?


Vay tín chấp theo cà vẹt xe lên đến 30 triệu đồng

Khi vay theo cà vẹt xe lãi suất khá thấp, duyệt vay đơn giản, khách hàng có thể vay lên đến 68%, thậm chí vay đến 90% giá trị xe nếu vay tại VPBank. Khách hàng không bị giữ cà vet gốc, không cần tài sản đảm bảo, đặc biệt là không cần chứng minh thu nhập như vay theo lương. Sản phẩm vay này khá tiện lợi bởi vì xã hội bây giờ ai cũng sở hữu một chiếc xe máy cho riêng mình. Vì vậy vay khá nhanh chóng và phù hợp với mọi người, nhất là những người không chứng minh được thu nhập. Tìm hiểu sản phẩm vay hấp dẫn khác tại: http://crossroadshob.ning.com/profiles/blogs/hang-loat-ngan-hang-uu-dai-lai-suat-nguoi-thu-nhap-thap-vay-mua

Khi vay thủ tục vay cực kỳ đơn giản, chỉ cần có xe máy chính chủ trong giấy tờ. Lãi suất cực ưu đãi, tùy thuộc vào từng ngân hàng mà lãi suất thông thường là 2,17%/ tháng, còn khi vay tại VPBank chỉ có 1,5%/tháng. Qúa trình thẩm định đơn giản, không đòi hỏi phải xác thực từ người thân trong gia đình. Chỉ mất 2 đến 3 ngày để giải ngân cực nhanh, số tiền vay từ 10-30 triệu.

Thủ tục cần thiết để vay tín chấp theo cà vẹt xe máy

 

Thủ tục vay tín chấp theo cà vẹt xe máy dễ dàng

Khi đi vay, bạn cần đảm bảo điều kiện là công dân Việt Nam, tuổi từ 20-55 đối với nữ, 20-60 đối với nam. Sở hữu xe chính chủ, và người đi vay phải đứng tên giấy tờ xe máy. Một lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu là điều mà sản phẩm vay nào cũng yêu cầu.

Xe cần có tuổi thọ trên 3 tháng kể từ ngày mua, số tiền vay càng cao, lãi suất càng thấp sẽ phụ thuộc vào giá trị chiếc xe. Các hồ sơ cần thiết bao gồm bản photo chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, đăng ký xe (Cavet xe máy) và các giấy tờ cần thiết khác.

Như vậy là chỉ với Vay tín chấp theo cavet xe bạn đã có thể sở hữu 30 triệu thật đơn giản mà không cần chứng minh thu nhập của mình. Không gì tiện lợi hơn việc vay bằng cà vẹt xe nhanh chóng như vậy. Còn chần chừ gì mà không vay ngay hôm nay thôi.

Edited
Co ngay tien mat 30 trieu chi voi vay tin chap khong chung minh thu thap 72 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment