Public
Authored by reginalddavis

Catering chuyên tổ chức tiệc trà phù hợp với nhiều hình thức hội nghị hiện nay

Tronng cuộc sống hiện nay, kèm với nền kinh tế phát triển thì các cuộc gặp gỡ khách hàng cũng phát sinh nhiều hơn trước. Và công ty Vietnam Catering là công ty thiết kế tiệc trà - hình thức tiệc phù hợp nhất với những buổi hội nghị, chấ lượng nhất ngày nay.

To chuc tiec tea break là một buổi tiệc nhẹ với món ăn phong phú như là trái cây hoặc bánh ngọt tùy theo ý bạn. Buổi tiệc này được cho là một chỗ để khách tham dự có thể bớt căng thẳng, tạo nên một bầu không khí thân thiên. Chính vì lý do này mà tiệc trà thường diễn ra giữa buổi để mọi người thư giãn hoặc vào đầu hội nghị để gắn kết mối quan hệ cho tất cả. Nhờ vậy, những căng thẳng được giảm đi rất nhiều, công việc sẽ được thực hiện một cách trơn tru nhất.

images

Ngày nay, tiệc trà thường được thực hiện khá đơn giản như tiệc đứng và có kèm thực đơn gồm thức ăn nhẹ như là cà phê, trái cây tươi, bánh ngọt,… chứ không có món chính hoặc món ohuj. Tuy vậy, dù khá đơn gainr nhưng việc trang trí không gian và những món ăn trong tiệc cũng cần thiết kế sao cho phù hợp để không làm mất bầu không khí vui vẻ. Thật ra, teabreak vốn không quá phức tạp như những hình thức tiệc khác mà chỉ cần cách trang trí không gian thích hợp, tạo sự thích thú cho khách tham gia cũng như thực đơn phải thiết kế phù hợp, món ăn hợp khẩu vị là đã đủ cho một buổi tiệc. Và công ty chúng tôi đảm bảo với khách hàng là không công ty nào có thể phối hợp hoàn hảo cả hai yếu tố này như chúng tôi.

Đây là lí do mà làm cho The Caterers Vietnam đã cho ra dịch vụ thiết kế tiệc trà nhằm giúp bạn có được những bữa tiệc tuyệt vời nhất.

Quý khashc khi tìm đến chứng tôi chỉ cần nói yêu cầu như bạn thích một bữa tiệc thoải mãn những yêu cầu ra sao hay thực đơn như thế nào, công ty sẽ lập tức đáp ứng những mong ước của bạn. Với những nhân viên vô cùng nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tạo ra những gì tốt nhất. Thêm nữa, tính sáng tạo mà công ty chúng tôi mang tới cho bạn sẽ giúp bữa tiệc trở nên độc đáo và gây được ấn tượng mạnh đến khách tham dự, nhờ đó, đem lại kết quả vô cùng tích cực.

Không riêng hình thức, cách trang trí không gian, mà thức ăn cũng là một vấn đề được chúng tôi cực kì chú trọng. Thật không tốt khi không gian rất đẹp nhưng hương vị của món ăn lại không hợp khẩu vị đúng không nào? Chính vì thế, để thiết kế ra một thực đơn hoàn hảo, công ty đã tập hợp một đội ngũ đầu bếp tay nghề giỏi để phục vụ mọi người.

tải_xuống__14_

Thêm vào đó, nguyên liệu tươi ngon được chọn lọc kĩ cũng là một điểm cộng của công ty. Sự vui vẻ của quý khách chính là ưu tiên hàng đầu của Catering Vietnam. Đây là lý do khiến chúng tôi được sự tin cậy từ mọi người và ngày càng mở rộng để có thể giúp đỡ mọi khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Chỉ cần đến Công ty Catering Việt Nam, bạn sẽ sở hữu một buổi tiệc trà vô cùng tuyệt vời khó có thể có được. Bnaj chỉ cần nói yêu cầu của bản thân, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả và mang kết quả đến với bạn. Hãy gọi ngay với công ty nhé!

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 028 35 106 257

Địa chỉ: 82/13A, Binh Quoi Street, Ward 27, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Scoop it: https://www.scoop.it/t/catering-vietnam

Edited
sdfg 5 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment