Public
Authored by richard pelo

Thuoc dieu tri benh cao huyet ap cua My - Tiet Lo Bi Mat !!

Thuoc dieu tri benh cao huyet ap cua My. Với sự phát triển của nền y học phương tây, thuốc tây đã gần như chiếm lĩnh hầu hết các bệnh thường gặp của con người, từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Trong đó có bệnh cao huyết áp. Việc điều trị căn bệnh này bằng thuốc tây đã được sử dụng rộng rãi hơn gần nửa thế kỷ qua. Tuy nhiên, gần đây, sự xuất hiện lại của các loại thảo dược đã giúp người bệnh có nhiều sự lựa chọn hơn …

 

 

Thuoc dieu tri benh cao huyet ap cua My - HỒ SƠ BỆNH NHÂN

Bệnh nhân Nguyễn Viết Hưng, 42 tuổi, Cần Thơ

 

Tôi bị bệnh cao huyết áp được hơn 2 năm nay. Kèm theo vấn đề mỡ máu cao và hẹp mach vành nhẹ. Hiện tại, tôi đang điều trị cả 3 bệnh này bằng thuốc tây. Chỉ số sức khỏe có cải thiện hơn. Huyết áp cũng khá ổn định, dưới mức 130/80 mmHg.

 

Mỗi ngày, tôi đều dành thời gian chạy bộ tại chỗ 15-30 phút trên máy, thỉnh thoảng buổi tối tôi cũng tham gia tập gym hoặc đá bóng với anh em đồng nghiệp.

 

Trước đây, tôi rất hay uống rượu bia, mỗi ngày uống vài lon bia là chuyện bình thường. Nhưng từ khi phát hiện bệnh, tôi đã cố gắng điều chỉnh thói quen xấu này. Có bữa uống bữa không. Nhưng tối đa chỉ 2 lon bia, bất kể có gặp gỡ, giao lưu với đối tác, đồng nghiệp hay không.

 

Còn về thói quen hút thuốc lá thì tôi đã bỏ gần 5 năm nay. Căn bản là hồi trước, một phần vì thấy bạn bè hút, tôi cũng đua đòi. Vào công ty làm được một thời gian, vì công việc mới chưa quen, nên thường xuyên căng thẳng. Tôi cũng hay lấy thuốc lá ra hút cho giảm bớt.

 

Nhưng dần dần, khi nhận thấy thói quen này không tốt cho sức khỏe, đặc biệt khi tôi lập gia đình và có đứa con đầu lòng, nên tôi đã tập dần, bỏ hẳn thói quen này.

 

Hiện tại, mỗi ngày, tôi đều uống 1 viên thuốc tây để kiểm soát huyết áp vào buổi sáng trước khi đi làm. Tôi cũng không biết vì sao mình cứ phải uống duy trì như vậy, trong khi sức khỏe của tôi đã tốt hơn trước rất nhiều. Có bữa quên uống nhưng cả ngày hôm đó huyết áp vẫn rất ổn định. Không vấn đề gì.

 

Tuy nhiên, cũng vì lo sợ, nên tôi chưa dám tự ý ngưng bỏ thuốc. Và khi tìm được Bộ 3 thảo dược trong một lần tình cờ lướt web, tôi bắt đầu nghiên cứu kỹ hơn, hi vọng sẽ giải quyết được tình trạng này…

 

Bệnh nhân Lý Thị Diệu, 60 tuổi, Hồ Chí Minh

 

Tôi rất thích ăn mặn, nhìn chung là đồ ăn cần phải nêm nếm cho có vị một chút. Nhưng tôi không biết có phải vì thói quen như thế khiến tôi mắc bệnh huyết áp cao hay không. Tôi bị căn bệnh này cũng đã hơn chục năm nay. Hiện tại tôi đang uống 2 viên thuốc tây mỗi ngày để ổn định huyết áp.Trước đây, khi mới mắc bệnh, tôi chỉ cần uống 1 viên. Bây giờ đã phải tăng lên 2 viên, vì huyết áp có dấu hiệu hay tăng cao lúc chiều tối, lên xuống thất thường. Vì tuổi cao nên tôi cũng rất lo sợ.

 

Tôi biết uống thuốc tây nhiều không tốt, có hại cho gan và thận. Nhưng nhiều lúc, tôi đã thử ngưng thuốc tây. Thì ngày hôm sau huyết áp lại tăng cao. Có lần đã phải nhập viện cấp cứu vì huyết áp lên quá cao, trong khi thuốc tây uống vào không giảm ngay được. Thế là từ lần đó, tôi không dám bỏ thuốc tây ngày nào.

 

Con tôi cũng đã nhiều lần lên mạng tìm kiếm thông tin điều trị bệnh cao huyết áp, xem thử có phương pháp nào mới mà có thể giúp kiểm soát được huyết áp, mà không phải duy trì uống thuốc tây được hay không. Nhưng gần như trong vô vọng.

 

Bản thân tôi thì rất muốn thử qua các phương pháp chữa trị bằng thuốc đông y, thuốc y học cổ truyền. Nhưng cái khó nằm ở chỗ, tôi không biết sử dụng trong bao lâu mới có thể bỏ được thuốc tây và uống khi nào mới khỏi hẳn được bệnh. Vì mùi vị quả thực không dễ uống chút nào, nên tôi bỏ cuộc khá sớm.

 

Tuy nhiên, cũng như mọi ngày, tôi hay lên mạng đọc tin tức, thì phát hiện ra một giải pháp điều trị tăng huyết áp mới bằng thảo dược, đang được quảng cáo …

 

Bệnh nhân Thạch Quang Thông, 55 tuổi, Đà Nẵng

 

Tôi sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng. Nhưng vào Sài Gòn học tập và làm việc cũng đã hơn 20 năm. Bản thân tôi cũng lập gia đình ở trong Nam. Tôi đang điều trị bệnh cao huyết áp chỉ hơn 1 năm nay. Sở dĩ sức khỏe của tôi khá tốt vì hồi trẻ, tôi có tham gia câu lạc bộ cầu lông và cũng thường xuyên tập gym và bơi lội.

 

Nói về thói quen xấu gây tổn hại sức khỏe, tôi cũng khá ít nhậu nhẹt, rượu bia. Không hút thuốc lá. Chỉ có mỗi tội hay thức khuya. Nó cũng trở thành thói quen rồi. Rất khó ngủ trước 10 giờ đêm. Thậm chí vợ con tôi cũng vậy.

 

Hiện tại, tôi đang uống 1 viên thuốc tây vào buổi sáng. Huyết áp cũng khá ổn. Tôi cũng đã mua thêm một vài loại thực phẩm chức năng để uống hỗ trợ thêm cho sức khỏe tim mạch.

 

Nói chung là xét về tổng thể, sức khỏe của tôi khá ổn. Nhưng tôi rất thắc mắc không biết tại sao tôi lại bị căn bệnh này. Tôi cũng đã lên internet tìm hiểu rất nhiều bài viết về bệnh cao huyết áp. Tôi cũng không biết có phải do tôi thường xuyên thức khuya nên bệnh mới có cơ hội hình thành hay không.

 

Trong đầu tôi luôn muốn tìm kiếm một phương pháp nào đó, có thể giúp mình chữa dứt điểm được căn bệnh này. Bởi lẽ, tôi không thích uống thuốc tây, và cũng không muốn phụ thuộc thuốc tây quá lâu ...

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

➽ 【Moi】Thuoc ha huyet ap, dieu tri cao huyet ap cua My. Xem chi tiết tại: https://www.youtube.com/watch?v=JODuEU0R964

➽ Bài viết điều trị mới nhất: HaHuyetApCao

➽ Chia sẻ đặc biệt: Thuoc dieu tri benh cao huyet ap cua My tai website hahuyetapcao . com

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Nguồn bài viết tham khảo: http://cssdeck.com/user/richardpole1

Edited
59 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment