Public
Authored by Hoang Chi

6th element và những tiện ích đẳng cấp

Dự án 6th element Tây Hồ đang là một điểm đến lý tưởng, một sự lựa chọn hàng đầu dành cho cư dân thành phố. Lựa chọn  6th element là nơi an cư lạc nghiệp, bạn sẽ được trải nghiệm hết những tiện ích đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Từ những nhu cầu của các bé đến cha mẹ hay ông bà đều có thể được thỏa mãn theo cách riêng.

Tiện ích đi lại nhờ vị trí vàng trong bản đồ

Điểm đáng giá nhất của dự án chung cư  6th element Tây Hồ là một vị trí vàng giữa lòng thủ đô. Đây là cửa ngõ giao thao giữa ba quện lớn của Hà Nội đó là Cầu giấy – Bắc Từ Liêm – Tây Hồ. Vị trí này tạo nên một cơ hội vàng về đầu tư, buôn bán cũng như sở hữu đầy đủ những tiện ích giải trí hàng đầu.

Vị trí này còn được ví như là huyệt phong thủy giữa lòng thủ đô, là nơi hội tụ linh khí trời đất, mang đến vượng khí và tài lộc. Ví trí này có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm vui chơi như Lăng Bác, Hồ Gươm, sân bay và các điểm vui chơi giải trí, công viên.

Dự án 6th element - điểm vàng vị trí và tiện ích

Dự án 6th element mang lại tiện ích về giao thông lớn với hệ thống đường sắt đô thị trên cao và tuyến đường quy hoạch 40m nối liền với hai trục đường xuyên trung tâm thành phố là Phạm Văn Đồng và đường Võ Chí Công.

Tham khảo vị trí dự án tại bản đồ Google Map  https://www.google.com/maps/place/Chung+c%C6%B0+6th+Element+T%C3%A2y+H%E1%BB%93+T%C3%A2y+H%C3%A0+N%E1%BB%99i/@21.0515393,105.7958622,17z/data=!3m1!4b1!4m5!3m4!1s0x0:0x79bc06b74f9ac0ac!8m2!3d21.0515393!4d105.7980509

Tiện ích về nghỉ ngơi thư giãn

Với những cư dân có mong muốn một cuộc sống xanh giữa lòng thành phố thì có thể tìm đến 6th Element. Tầm nhìn cảnh quan tại khu dân cư là hướng hồ Tây nên chỉ cần ngồi ngay trong phòng, cư dân có thể cảm nhận được sự trong lành của thiên nhiên xung quanh, một chốn nghỉ ngơi thực sự tốt.

Không chỉ có vậy, ngay tại dự án 6th Element, chủ đầu tư cũng chú trọng vào xây dựng hệ thống cây xanh, vườn hoa, đường dạo bộ và khu vui chơi trẻ em khoảng 10.600 m2 cho không gian xanh. Bất cứ khi nào tâm trạng, mệt mỏi là có thể xuống dạo vòng quanh khu dân cư, một cách để giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Khung cảnh thiên nhiên và nơi nghỉ ngơi tuyệt đẹp cho cư dân

Tiện ích thiết kế đẳng cấp

Đối với dự án 6th Element, thiết kế căn hộ được xếp vào xa hoa và thông minh bậc nhất. Các căn hộ có nhiều diện tích khác nhau cho mọi người lựa chọn, từ 1-3 phòng ngủ và tối ưu hóa ánh sáng tốt nhất để phù hợp với các gia đình và tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho cư dân và sự hoàn hảo trong thiết kế, chủ đầu tư đã lắp đặt 24 thang máy tốc độ cao cùng 8 thang thoát hiểm, ngoài ra còn có thang rác riêng biệt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Cùng với đó là hệ thống phòng cháy chữa cháy thiết kế chuyên biệt, giúp báo cháy và chống cháy hiện đại an toàn.

Đặc biệt 6th Element còn thiết kế không gian co-working space dành riêng cho những doanh nhân bận rộn vừa làm việc mà vẫn có thể sum vầy bên gia đình dịp cuối tuần.

Xem thêm tiến độ chung cư 6th element

Thiết kế đẳng cấp dành cho nghỉ ngơi thư giãn của cư dân

Tiện ích mọi mặt trong cuộc sống

Tiện ích dự án 6th Element được thể hiện trên tất cả các lĩnh vực như dịch vụ, sức khỏe, ăn uống, thể thao, thư giãn. Mỗi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng tối đa, không khác gì một thành phố thu nhỏ.

Dự án còn được biết đến với khuôn viên trường học theo chuẩn quốc tế cùng với sân chơi với nhiều trang thiết bị thông minh. Học sinh có thể tiếp cận với 6.000m2 rừng nguyên sinh ngay sau giờ học với khuôn viên dự án. Ngoài ra là cá hoạt động học tập giải trí như âm nhạc, cờ vua, múa, hội họa.

Đối với những bậc phụ huynh làm việc vất vả thì có thể tìm đến những spa chăm sóc da hay phòng tập gym sau giờ làm vất vả. Tất cả đều giúp thoả mãn nhu cầu của cư dân 6th Element tốt nhất.

Nói đến chung cư 6th Element Tây Hồ là nói đến hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất mà mọi người đều muốn trải nghiệm. Và những ưu tiên này chỉ dành cho cư dân dự án, vậy thì tại sao bạn lại không trở thành những cư dân đầu tiên của dự án để trải nghiệm lợi ích tuyệt vời này.

Để đăng ký đặt mua căn hộ tại dự án, quý khách vui lòng truy cập https://datxanh25.com/du-an/6th-element/ và làm theo hướng dẫn

Edited
1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment