Public
Authored by SKAGEN SKW2639

SKAGEN SKW2639 Điểm Tô Cho Đôi Tay Của Bạn

SKAGEN SKW2639 sẽ là chiếc đồng hồ đánh tan sự phân vân, hay bối rối trong bạn. Hãy đến với chúng tôi, thương hiệu SKAGEN , làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ hiện nay, cùng chúng tôi tìm hiểu về kĩ càng hơn về thương hiệu này thông qua “cô bé” SKAGEN SKW2639 nhé.

SKAGEN SKW2639 Điểm Tô Cho Đôi Tay Của Bạn

           Xem ngay       5 sự thật về Casio AE1200WHD chưa từng đề cập không ngờ tới

ᴥ SKAGEN SKW2639 là một chiếc đồng hồ mang thiết kế  theo hướng thể thao dành cho phái nữ được cho ra mắt mang màu sắc trẻ trung sẽ làm thức tỉnh thị giác. Không chỉ hướng về đa dạng phong phú của mình trong các mẫu mã, SKAGEN còn thể hiện những mẫu thiết kế đẳng cấp.


SKAGEN SKW2639 sở hữu vẻ đẹp nhã nhặn

ᴥ SKAGEN SKW2639 có thiết kế mặt số tròn, với niềng chất liệu thép không gỉ, mà SKAGEN đã dày công chuẩn bị, phối hợp cùng với dây đeo chất liệu da chính hãng, mang đến cho các quý cô của chúng ta sự kết hợp hài hòa, một vẻ đẹp trữ tình, lắng đọng.

ᴥ Chảy trong mình sự lắng đọng, nhẹ nhàng là thế,SKAGEN vẫn không quên chắt đựng sự hiện đại mềm mỏng cho SKAGEN SKW2639  hoàn toàn thích hợp với phái yếu đặc biệt là các bạn nữ tuổi teen. Các vạch giờ đã được thay trong các hoạt động năng động dã ngoại ngoài trời giúp người đeo xem giờ nhanh và dễ hơn nhiều.


SKAGEN SKW2639 có mặt số vừa vặn nhỏ xinh

         Bạn có biết ☛☛☛     Hon 1 trieu dong, giai ma gia day da dong ho DW chinh hang

ᴥ Và đến đây, chắc chắn ai cũng sẽ phải quan tâm tò mò đó là các thông số tính năng của chiếc đồng hồ. Hãy cùng xem qua các thông số mà SKAGEN đã tạo ra sự đặc biệt cho SKAGEN SKW2639 như thế nào nhé.

Thông Tin Tổng Quát Về SKAGEN SKW2639

Thương Hiệu: SKAGEN
Số Hiệu Sản Phẩm: SKAGEN SKW2639
Xuất Xứ: Đan Mạch
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal ( Kính Cứng )
Máy: Quartz ( Pin )
Bảo Hành Quốc Tế: Vĩnh Viễn
Bảo Hành Tại Hải Triều: 
Đường Kính Mặt Số: 26mm
Bề Dày Mặt Số: 8mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM

Đánh Giá Tỉ Mỉ Về SKAGEN SKW2639

Đánh giá về thiết kế của SKAGEN SKW2639, có thiết kế nhẹ nhàng mềm mỏng, với màu mặt số màu trắng ngây thơ. Mặt số dáng tròn vừa vặn không quá to, cũng không quá bé, chứng tỏ mẫu đồng hồ này đã được SKAGEN  đầu tư đặc biệt về hình thái lẫn sắc thái . Cả tổng thể kết hợp, tạo nên một SKAGEN SKW2639 ôi trên cả tuyệt diệu.


SKAGEN SKW2639 có gam màu trắng trang nhã

Về các chất liệu, mặt số của SKAGEN SKW2639 được sử dụng chất liệu kính Mineral Crystal (Kính Cứng) chất liệu chống trầy rất hiệu quả. Dây đeo được làm từ chất liệu dây da chính hãng khoác lên một màu đen dễ thương cũng cho độ bền hiệu quả theo thời gian, mà lại không lỗi thời , cho bạn nữ cảm giác thoải mái khi đeo với tổng trọng lượng nhẹ nhàng hoàn toàn tạo nên độ hiện đại cho SKAGEN SKW2639.

Với chỉ số chống nước đặc trưng của các dòng đồng hồ kinh điển của SKAGEN  là 3 ATM, SKAGEN SKW2639 có thể hoạt động hiệu quả khi bạn đổ mồ hôi, hay trời mưa nhỏ mà vẫn giữ tâm thái thoải mái mà vẫn không cần lo ngại gì về chất lượng củaSKAGEN SKW2639 .

Cuối cùng là  bộ máy hoạt động, SKAGEN SKW 2639 sử dụng nguồn năng lượng chủ yếu từ pin quartz nên có thể hoạt động lâu dài và cho chất lượng hiển thị thời gian chính xác. Người dùng có thể yên tâm tự tin khi đeo SKAGEN SKW2639 trên tay mọi lúc mọi nơi.


SKAGEN SKW2639 sở hữu mức giá đẹp như vẻ đẹp của nó

         Cập nhật ngay ➥➥➥     Bộ sưu tập dây da được các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới ưa chuộng           

Với phân khúc giá vô cùng hấp dẫn là 4.040. 000 vnđ tại các của hàng của Đồng Hồ Hải Triều thì SKAGEN SKW2639sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh dành cho các bạn nữ yêu thích sự năng động. Hãy đến với chúng tôi qua hai cách thức quen thuộc là website donghohaitrieu.com hoặc hotline 19006777 để được tư vấn, hỗ trợ và hưởng những sự ưu ái đặc biệt.

CDNvi - HTWVAN

14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment