Public
Authored by Casio LTP-E402PG-4AVDF

Đồng Hồ Citizen EM0504-81A Nhẹ Nhàng Và Thanh Thoát Phiêu Du

Những chiếc đồng hồ dành cho phái đẹp đến từ thương hiệu đồng hồ Citizen luôn ẩn chứa một vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào và dịu dàng bên trong vẻ đẹp giản dị và tự nhiên đầy mê hoặc. Và chiếc đồng hồ Citizen EM0504-81A mà chúng tôi sắp giới thiệu đến quý cô ngay sau đây sẽ chính là một trong những chiếc đồng hồ như vậy. Một chiếc đồng hồ hoàn hảo để trở thành người bạn đồng hành của quý cô.

Đồng Hồ Citizen EM0504-81A Nhẹ Nhàng Và Thanh Thoát Phiêu Du

   Cùng sở hữu ngay   Dong ho Tissot     ⚄xem giá tại đây ⚄


Hình ảnh đồng hồ Citizen EM0504-81A


Nhận Xét Về Diện Mạo Đồng Hồ Citizen EM0504-81A

⫸ Đồng hồ Citizen EM0504-81A sở hữu một kiểu dáng rất nhẹ nhàng đúng chất của một chiếc đồng hồ dành cho phái đẹp. Mặt số đồng hồ được thiết kế bản nhỏ đường kính chỉ có 32 mm và độ dày rất mỏng chỉ 7 mm mà thôi. Chúng tôi tin rằng thiết kế này sẽ mang lại sự nhẹ nhàng, thoải mái tối đa trên cổ tay quý cô mà không làm mất đi sự chắc chắn cần thiết.

⫸ Nền số đồng hồ Citizen EM0504-81A màu trắng tin khôi có họa tiết rất đặc biệt và đẹp mắt. Có chút góc cạnh nhưng vẫn rất mềm mại, cảm giác như nhìn sâu vào bên trong một viên kim cương quý giá. Vạch số đồng hồ và kim đồng hồ Citizen EM0504-81A màu vàng đồng rất tinh tế và sang trọng được gia công thanh mảnh tối đa.


Diện mạo thanh lịch bậc nhất của đồng hồ Citizen EM0504-81A


⫸ Niềng đồng hồ Citizen EM0504-81A khá dày dặn cùng dây đeo kim loại màu trắng bạc rất sang trọng. Đặc biệt, dây đeo đồng hồ được thiết kế dạng lưới khá đặc biệt và bắt mắt. Nhìn chung, đồng hồ Citizen EM0504-81A với một vẻ ngoài tuyệt vời đã không còn là một dụng cụ xem giờ đơn giản mà còn là một món phụ kiện thời trang tuyệt vời dành cho quý cô.

⫸ Và đó là những đặc điểm “sáng” nhất về diện mạo đồng hồ Citizen EM0504-81A mà chúng tôi tin rằng quý cô thấy cực kì thích thú. Dĩ nhiên, chiếc đồng hồ Citizen EM0504-81A này không chỉ có vậy mà còn sở hữu một chất lượng và độ bền khá ấn tượng. Để hiểu hơn về điều này thì chúng tôi đã chuẩn bị đến quý cô một vài thông tin về mặt kĩ thuật để tham khảo.

Mô Tả Thông Số Kĩ Thuật Đồng Hồ Citizen EM0504-81A

  Bộ sưu tập    Đồng hồ Tissot chính hãng   ⚄nhấn vào đây⚄ 

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: EM0504-81A
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 32 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM

Đánh Giá Chung Về Đồng Hồ Citizen EM0504-81A

⫸ Trước hết, phải khẳng định rằng chiếc đồng hồ Citizen EM0504-81A này sở hữu một độ bền rất tuyệt vời so với mức giá tầm trung 4 900 000 đồng của nó. Mọi chi tiết trên đồng hồ đều được sản xuất từ những chất liệu cao cấp nhất, trong đó, dây đeo đồng hồ và niềng đồng hồ làm bằng thép không gỉ cứng cáp. Mặt số đồng hồ được bảo vệ bởi lớp kính khoáng chống va đập cực đỉnh.

⫸ Ngoài ra, để đảm bảo khả năng hoạt động của đồng hồ, Citizen EM0504-81A còn được trang bị khả năng chống nước với chỉ số lên đến 5 ATM. Với chỉ số này, việc đồng hồ Citizen EM0504-81A phải tiếp xúc với nước dưới trời mưa hoặc trong lúc đang rửa tay cũng chẳng thể khiến đồng hồ bị hư hại hay sai lệch.


Những đường nét tinh xảo và sắc nét mê hoặc


⫸ Và đặc biệt, đồng hồ Citizen EM0504-81A sử dụng dòng máy Eco – Drive lấy năng lượng mặt trời để duy trì hoạt động của mình, vừa thân thiện với môi trường vừa có độ chính xác cao. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến đồng hồ Citizen EM0504-81A được ưa thích đến vậy.

   Đắm chìm trong thế giới    Đồng hồ Tissot   ⚄xem thêm ở đây⚄ 

⫸ Cuối cùng, liên hệ Hải Triều qua số 1900 6777 hoặc website donghohaitrieu.com nếu quý cô còn điều thắc mắc nhé.

ANILINH - BRDAnh

4 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment