Public
Authored by LatashaFNace

Cho nao sua dien thoai uy tin re nhat Da Nang

Chỗ nào sửa điện thoại uy tín rẻ nhất Đà Nẵng

Nói đến sửa điện thoại chúng ta thường quan tâm đến các vấn đề như: Sửa chỗ nào uy tín?, sửa chỗ nào không bị chém giá?, sửa chỗ nào đảm bảo “em dế” của mình không bị đổi link kiện? Rồi cách bảo hành, hậu mãi ra sao?...

Tất cả bạn chỉ cần đến với chúng tôi Techcare – sua chua thay man hinh ep kinh dien thoai uy tin gia re tai da nang trung tâm sửa chữa điện thoại tại đà nẵng. Địa chỉ đáng tin cậy được người tiêu dùng bình chọn trong suốt nhiều năm vừa qua tại Đà thành. Với tiêu chí luôn là người bạn đồng hành với bạn trong suốt quá trình chăm sóc bảo đưỡng điện thoại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ  và sản phẩm tốt nhất.

 Techcare – Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng hàng đầu.

Tại sao lại chọn Techcare?

Đối với dịch vụ: Chúng tôi mang đến cho bạn tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại  và bảo trì sản phẩm  chăm sóc tất cả các mặt của điện thoại.

-  Sửa màn hình điện thoại

-  Pin điện thoại

-  Sửa phần mềm, phần cứng

-  Bề ngoài thẩm mĩ của điện thoại

-  Các linh kiện điện thoại: nắp lưng, tai nghe, sạc pin,  và các link kiên cần thiết nhất của điện thoại..

 Đối với các dòng sản phẩm: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường hiện nay, bao gồm cả các hãng điện thoại nhỏ nhất.

 Cửa hàng là đối tác ủy quyền của các hãng điện thoại lớn: Iphone, samsung, oppo, sony, LG …. Hiện tại tất cả các dịch vụ đó được bên chúng tôi đảm bảo chất lượng và chính hãng nhất có thể.

 Chính vì sự đa dạng đó đã làm nên Techcare sửa chữa điện thoại  như ngày hôm nay, kể cả chất lượng và sản phẩm đều được cộng đồng người sử dụng và đam mê điện thoại đánh giá cao. Tất cả các reviews và feedbacks mà khách hàng để lại trên trang web hay mạng xã hội chúng tôi đều xem đó là một tiếu chí để cố gắng hàng ngày, lấy khách hàng là trọng tâm để phục vụ tốt nhất.

Hình 2: Techcare - Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng hàng đầu Đà Nẵng

 Đối với đội ngũ nhân viên: Các bạn hãy yên tâm tuyệt đối vì đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi với chát lượng đào tạo cao được rèn luyện qua nhiều năm kinh nghiệm thì được ví như “ bác sĩ chuyên sâu” trong ngành sửa chữa điện thoại. Cùng với hệ thống máy móc sửa chữa kĩ thuật cao thì Techcare mua bán sửa chữa điện thoại cũ ở tại đà nẵng uy tín cam kết sẽ chữa được hết các bệnh mà điện thoại bạn đang gặp phải.

 Một điều rất quan trọng mà chúng tôi muốn các bạn hài lòng nhất đó chính là “ sửa đúng bệnh, không hoa vẽ  thêm các bệnh mới, không tráo đổi link kiện”. Luôn có camera quan sát các kĩ thuật viên, đặc  biệt các bạn có thể tận mắt chứng kiến nhân viên của chúng tôi sửa chữa bảo hành điện thoại của bạn.

Hình 3: Quy trình sửa chữa điện thoại tại Techcare – 133 Hàm Nghi Đà Nẵng

 

 Khi bạn đến Techcare trung tâm sửa chữa điện thoại sẽ có nhận viên tiếp nhận hư hỏng của điện thoại bạn, tư vấn cách sửa, các dịch vụ kèm theo, các dịch vụ hậu mãi, giá cả và hỏi sự đồng ý của bạn. Nhân viên sẽ kiểm tra kĩ thuật, sửa chữa và test cho điện thoại của bạn. Sau đó thanh toán. Mọi bước hoạt động đều được làm cẩn thận, tỉ mỉ nhất,  mang đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng khi đến với cửa hàng.

Ngoài ra cửa hàng của chúng tôi có rất nhiều khuyến mãi, ưu đãi và hậu mãi dành cho khách hàng. Với giá cả phải chăng và dịch vụ hoàn hảo quý khách hàng đã luôn tin tưởng và giao phó cho chúng tôi để giúp cho họ chăm sóc chiếc điện thoại một cách tốt nhất.

Với người đi làm và sinh viên các bạn sẽ được có rất nhiều ưu đãi, giảm giá và còn được tặng voucher cho những lần sửa chữa tiếp theo.

Ưu đãi Sửa chữa điện thoại tại Techcare - trung tâm sửa chữa điện thoại :

-   Cài phần mềm Miễn phí

-  Bảo hành 1 tới 3 tháng

-  Vệ sinh máy miễn phí

-  Kiểm tra lỗi miễn phí

-  Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%

Hãy đến với Techcare – Trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại iphone, samsung, oppo, xiaomi tại đà nẵng uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu Đà Nẵng để được tư vấn và sửa chữa điện thoại tốt nhất. Sự hài lòng và quay lại của các bạn là động lực của chúng tôi trong việc cố gắng hoàn thiện cửa hàng và các dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Liên hệ ngay với Techcare Service:

Địa chỉ: 133-135 Hàm Nghi – Đà Nẵng

Cho nao sua dien thoai uy tin re nhat Da Nang 47 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment