Public
Authored by Fossil ES4425

Đồng hồ Fossil ES4425 hiện đại mà nữ tính dành cho phái đẹp

Nữ tính, quý phái và sang trong là những gì đồng hồ Fossil ES4425 mang lại cho người sử dụng. Không chỉ thế nó còn rất hiện đại với thiết kế dây lưới kết hợp với màu hồng vàng lạ mắt.

Đồng hồ Fossil ES4425 hiện đại mà nữ tính dành cho phái đẹp


Tổng quan về đồng hồ Fossil ES4425

Fossil ES4425 thuộc hãng Fossil, là một trong những ông lớn trong sản xuất đồng hồ. Nó có thiết kế mỏng, thanh lịch phù hợp cho những buổi tiệc nhẹ nhàng, lãng mạng.

Dây của đồng hồ là kiểu dây lưới. Điều này giúp Fossil ES4425 dễ dàng hơn trong việc mang theo bên mình hàng ngày mà không lo vướng víu hay khó chịu.

Thiết kế mặt tròn với nền trắng làm nổi bật lên chiếc đồng hồ. Nhà sản xuất đã tinh ý khoác lên cho Fossil ES4425 một màu hồng yêu kiều khiến cho các cô nàng không thể nào rời mắt khỏi nó.

     Phụ kiện đồng hồ    Nen Mua Dong Ho Hang Nao    ✹✹✹✹ Thương hiệu đồng hồ

Kim của Fossil ES4425 cũng được gia công tinh xảo mảnh khảnh phù hợp với tổng thể đồng hồ. Ta có thể thấy rõ được sự chăm chút sản phẩm của ông lớn này.

Mặt của đồng hồ Fossil ES4425 là mặt kính Mineral Crystal. Một trong những loại kính khá chắc chắn mà các hãng đồng hồ lớn tin dùng. Vì vậy khách hàng cứ yên tâm mà mua sản phẩm này.


Mặt trước của đồng hồ Fossil ES4425

Đồng hồ Fossil ES4425 dùng pin Quartz một loại pin phổ biến được các hãng đồng hồ sử dụng. Để sử dụng đồng hồ được lâu dài thì chúng ta nên thay pin 2 năm một lần.

Vạch thể hiện thời gian cũng được thi công và thiết kế tỉ mỉ không thể thấy bất kỳ sự bất hợp lý nào trong này.

    Đồng hồ cho người đi làm    Đồng hồ cho nguoi lon   ✹✹✹✹ Đồng hồ tinh tế 

✫ Những tính năng ưu thế của đồng hồ Fossil ES4425 không chỉ có thế. Hãy cùng Hải Triều tìm hiểu thêm qua những thông tin sau đây.

⇨ Fossil là một hãng đồng hồ lớn tại Mỹ nổi tiếng với các thiết kế độc đáo và lạ mắt. Đồng hồ của hãng này thu hút người tiêu dùng khá nhiều từ mọi miền. Tuổi thọ của những cái này cũng rất bền bỉ và lâu dài ít nhất là từ vài năm trở lên.


Dây đeo của đồng hồ Fossil ES4425

Thông tin tổng quát về đồng hồ Fossil ES4425

Thương Hiệu: Fossil
Số Hiệu Sản Phẩm: ES4425
Xuất Xứ: Mỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 38 mm
Bề Dày Mặt Số: 9 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Vàng Hồng
Chống Nước: 3 ATM

Đánh giá chung về đồng hồ Fossil ES4425

♯ Về vẻ bề ngoài, đây chắc chắn là mẫu đồng hồ mà các cô nàng ngọt ngào yêu màu hồng ưa thích nhất. Cô nàng sẽ chọn ngay mà không cần đắn đo. Một thiết kế quá hoàn hảo của Fossil ES4425.

     Phụ kiện đồng hồ    Mua Đồng Hồ Dưới 2 Triệu   ✹✹✹✹ Phong cách đồng hồ

♯ Về độ bền, Fossil ES4425 được sử dụng dây đeo là hợp kim thép không gỉ giúp giữ sản phẩm được lâu dài. Thiết kế lưới thời thường cũng là một điểm cộng cho chiếc đồng hồ này.


Vẻ đẹp của đồng hồ Fossil ES4425

♯ Mặt của đồng hồ Fossil ES4425 khá nổi bật khi có cùng tông hồng hơi hướng sáng thu hút ánh nhìn. Vạch chỉ thời gian cũng được chăm chút khá tỉ mỉ và kì công.

♯ Pin của Fossil ES4425 là pin Quartz rất bền bỉ và được nhiều nhà sản xuất đồng hồ tin tưởng. Để chất lượng đồng hồ ổn định và sử dụng được lâu dài tốt nhất nên thay pin 2 năm một lần.

♯ Ngoài ra, Fossil ES4425 rất dễ phối đồ. Bạn vó thể phối cùng những bộ cánh nhẹ nhàng nữ tính để dự tiệc cùng bạn bè. Hay đơn giản chỉ là những buổi dạo phố cuối tuần.

♯ Giá của đồng hồ Fossil ES4425 cũng rất phải chăng chỉ có 4.250.000 phù hợp với mọi người. Với giá cả và chất lượng như vậy Fossil ES4425 thật sự rất đáng để mua.

Đồng hồ Fossil hiện đang có mặt tại nhà bán lẻ Hải Triều. Hãy liên hệ tới số tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu.com để được tư vấn kỹ nhất.

HHTTVy-KEBLINH

14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment