Public
Authored by christhanah274

Hai chiếc laptop mini giá rẻ dành tặng bạn gái

Trong thời đại hiện nay, sở hữu một chiếc laptop không phải là vấn đề khó khăn nhưng chọn một con laptop vừa phù hợp túi tiền nhưng đáp ứng các tính năng như siêu mỏng, siêu nhẹ, đáp ứng đủ nhu cầu làm việc học tập, giải trí thì cũng không phải là vấn đề dễ dàng.

Xem thêm: http://marlbhouse.co.uk/UserProfile/tabid/264/UserID/90239/language/en-US/Default.aspx

Đặc biệt, đối với những chàng trai muốn nặng cho các bạn gái của mình một chiếc laptop nhân dịp sinh nhật thì đây quả là một sự lựa chọn khó khăn. Nếu như bạn chưa biết chọn món nào thì sau đây sẽ là gợi ý những chiếc laptop dành tặng bạn gái cho các chàng trai. Với giá cả không đắt nhưng nó sẽ là một món đồ hữu dụng dành cho các bạn lựa chọn nha

Với món quà bạn trai là con HP Stream 11 là một gợi ý hay. Với chiếc laptop này được thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế từng đường nét, mang phong cách chắc chắn của thương hiệu laptop Mỹ nên sẽ rất hợp lý để bạn chọn làm món quà tặng bạn gái trong sinh nhật.

Máy được trang bị sẵn bộ ứng dụng văn phòng Office 365 và khả năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây lên đến 1TB. Cùng với đó, HP Stream 11 song hành cùng bộ vi xử lý Intel Celeron N2840 xung nhịp 2.16GHz, RAM DDR3L (On board) 2GB, đồ họa Intel HD Graphics, ổ cứng eMMC 32GB.

Tuy cấu hình có phần "khiêm tốn" nhưng HP Stream 11 vẫn đáp ứng tốt mọi tác vụ cơ bản như lướt web, đọc báo, ứng dụng văn phòng hay chạy các ứng dụng được tối ưu hóa cho hệ điều hành Windows 8.1. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định tặng bạn gái một chiếc laptop mini thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời

Xem tại đây: http://nasdse.org/UserProfile/tabid/574/UserID/222752/Default.aspx

 

Sự lựa chọn thứ hai dành cho bạn là con Asus X205TA. Đây cũng là một gợi ý hay dành cho bạn làm quà bạn trai tặng sinh nhật bạn gái của mình. Với món quà này hướng đến nhu cầu của những người cần sử dụng một chiếc laptop gọn nhẹ, tính linh hoạt cao, Asus X205TA được thừa hưởng ngoại hình rất "mi nhon", màn hình 11,6inch. Máy có trọng lượng 0,82kg và độ mỏng chưa đến 2cm. Vì vậy nó sẽ giúp bạn gái của bạn lại dễ dàng trong việc di chuyển và làm việc nữa.

Xem thêm quà tặng: http://ruralhealthlink.org/UserProfile/tabid/57/userId/1676336/Default.aspx

Đây là hai chiếc laptop mini có giá thành chưa đến 5 triệu đồng nhưng hiệu quả và tính năng của nó mang lại vô cùng lớn. Vì vậy nó sẽ là một món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho bạn gái của mình như một món quà bạn trai tặng bạn gái. Và đặc  biệt giá thành của nó không đắt nên sẽ dễ dàng cho bạn chọn nữa.

96 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment