Public
Authored by fusion33

Vay theo hinh thuc tra gop tieu dung hien nay va nhung dieu ban can biet

Vay theo hình thức trả góp tiêu dùng hiện nay và những điều bạn cần biết

Hình thức Cho vay tien mua hàng hóa trả góp đang là sản phẩm vay vốn phổ biến hiện nay và có rất nhiều lợi ích nên được mọi người rất ưa chuộng. Trong số những ưu điểm của nó thì phải kể đến ưu điểm lớn nhất đó đáp ứng được nhu cầu vốn của các cá nhân trong việc chi tiêu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ trước khi có thu nhập.Bài viết hôm nay kingbank.co của chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẽ những kinh nghiệm khi đi vay tín chấp , nếu bạn có những thoắt moắt như : Thủ tục vay trả góp như thế nào ? lãi suất bao nhiêu? Vay thại địa chỉ nào? Có rủi ro hay không ? Thì đây sẽ là bài viết hữu ích cho bạn.

Vay tiền trả góp tại các ngân hàng

( Xem thêm cách vay tiền nhanh )

1. Các tổ chức tín dụng, ngân hàng nào cho vay trả góp hiện nay.

Có rất nhiều tổ chức tín dụng gồm cả ngân hàng và các tổ chức tài chính triển khai dịch vụ cho vay tiền nhanh trả góp tiêu biểu như: FE Credit của Ngân hàng VPBank, ACS, .. Khi bạn mua hàng hóa trả góp tại điện máy xanh thì sẽ có các nhân viên của ngân hàng tại quầy đó làm hồ sơ và thủ tục giúp bạn. Thông thường thì không quá 30 phút là bạn có thể mua được sản phẩm trả góp như ý .Các khách hàng có thể mua trực tiếp tại các siêu thị điện máy, trung tâm viễn thông có liên kết với các đơn vị kể trên, trong đó có những cái tên như Media Mart, Topcare, Thế giới di động, Điện máy HC… Chúng ta có thể hiểu được rằng là tùy vào đối tượng đi vay, số tiền vay và thời gian vay mà áp dụng các mức lãi suất khác nhau. Nếu số tiền đi vay càng lớn, thời gian vay càng dài, lãi suất mà khách phải sẽ trả càng tăng.

Xem thêm các bài viết khác tại: http://premium.bluesombrero.com/ridgebeverly/UserProfile/tabid/17733/userId/43250/Default.aspx

2. Điều kiện chung để được vay tiền nhanh mua hàng trả góp

Khác với hình thức vay thế chấp, khi vay tín chấp tiêu dùng, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng nếu đáp ứng được những điều kiện theo từng thể loại vay dưới đây.

Nếu bạn vay theo lương thì phải có có mức lương hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Điều kiện vay nhanh chóng trả góp

Nếu bạn vay theo bảo hiểm nhân thọ thì phải có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã tham gia ít nhất 1 năm và mức phí đóng hằng năm tối thiểu 3 triệu đồng.

Nếu bạn vay theo hóa đơn tiền điện thì giá trị hóa đơn tiền điện hàng tháng ít nhất 300 nghìn đồng và không tính hóa đơn điện của đơn vị kinh doanh sản xuất.

Mong những chia sẽ vừa của Vay tien ngan hang nhanh nhat KingBank.Co rồi sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn trong quá trình đi vay

72 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment