Public
Authored by bakusaki

Những thiết bị điện tử thông minh bảo vệ ngôi nhà của bạn

Những thiết bị điện tử thông minh bảo vệ ngôi nhà của bạn

Có rất nhiều thông tin chia sẻ về việc các thiết bị điện tử thông minh với những ưu điểm nổi bật, mang đến một cuộc sống tiện nghi và an toàn. Thực hư ra sao, các thiết bị đó có tên gọi là gì, chúng ta sẽ cùng hệ thống nhà thông minh - Vinteli đi tìm hiểu chi tiết rõ hơn nhé!

Các thiết bị gồm có:

  • Công tắc cảm ứng thông minh
Thiết bị điện tử thông minh rất cần thiết trong mỗi gia đình

 

Sản phẩm này được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong Smart Home. Nó có thiết kế khả tinh tế, bắt mắt, lịch thiệp, mang đến sự sang trọng cho không gian nơi nó xuất hiện.

Đặc biệt là phần cảm ứng cực kỳ nhạy, giúp cho việc sử dụng của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần một nút chạm là cũng đã có thể thay đổi lại hoạt động của các thiết bị điện khác.

Công tắc này không chỉ giúp cho việc sử dụng thiết bị điện dễ dàng mà nó còn có khả năng tránh được tình trạng cháy nổ khi chập điện, tăng tuổi thọ cho các sản phẩm điện, điện tử.

  • Cảm biến hồng ngoại
Đây cũng chính là thiết bị điện tử thông minh khá quan trọng và cần thiết. Phần cảm biến hồng ngoại có dễ tích hợp được với nhiều thiết bị khác nhau, điều khiển chúng bật – tắt dễ dàng. Được tích hợp với các thiết bị có remote bằng tia hồng ngoại, chẳng hạn như quạt, điều hòa hay tivi,…

Thông qua thiết bị, bạn không cần phải tới trực tiếp tận nơi để điều khiển mà có thể ngồi ở vị trí xa và yêu cầu chúng thực hiện các nhu cầu và mong muốn của mình.

Nhằm đem lại những gì tuyệt vời nhất cho con người

 

Ngay khi nhận thấy có người tiến lại gần, thiết bị sẽ hoạt động theo đúng ý của chủ nhân để mang đến những gì thoải mái, dễ chịu nhất cho mọi người.

  • Bộ điều khiển trung tâm Smart Home
Thiết bị hoạt động đồng bộ khi kết hợp với hầu hết các thiết bị điện tử trong nhà thông minh. Nhờ được áp dụng công nghệ không dây nên khi sử dụng bạn sẽ luôn yên tâm vì độ ổn định của nó. Bạn điều khiển thiết bị thông qua Smart Phone, ipad có kết nối Internet, wifi. Hãy nhớ hạn chế thấp nhất tình trạng sóng wifi yế hoặc trục trặc về cáp quang, về đường truyền, vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến việc điều khiển những thiết bị khác trong nhà.
  • Loa điều khiển giọng nói
Rất nhiều người đã sử dụng thiết bị điện tử thông minh là loa điều khiển giọng nói. Có thể nói, nó là một trong số những sản phẩm tương đối mới. Chúng ta hoàn toàn có khả năng điều khiển tất cả các thiết bị điện tử trong nhà bằng cách ra lệnh bằng giọng nói hoặc cũng có thể cài đặt sẵn ngữ cảnh trước đó thông qua bộ điều khiển.

Thoải mái tận hưởng cuộc sống hiện đại bên các thiết bị này

 

Trên đây là 4 thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong. Smart Home, mỗi một thiết bị đều có những ưu điểm, có những vai trò và nhiệm vụ riêng nhưng đều hướng đến mục đích chung là mang tới giá trị tốt đẹp cho con người. Đến với Vinteli, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn đề hiểu rõ hơn về từng thiết bị điện tử thông minh và được cung cấp thiết bị nhà thông minh đạt tiêu chuẩn EU tốt nhất.

 ``````

Những thiết bị điện tử thông minh bảo vệ ngôi nhà của bạn 79 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment