Public
Authored by Citizen AW1010-57B

Citizen AW1010-57B Chạm Những Vẻ Đẹp Đẳng Cấp

Cùng với phong cách cổ điển bí ẩn Citizen đã cho ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ Citizen AW1010-57B dành cho nam. Thiết kế đẳng cấp và sang trọng thu hút với những chi tiết tinh tế khiến bạn phải ấn tượng ngay lần chạm mắt đầu tiên khi lướt qua chiếc đồng hồ.

Citizen AW1010-57B Chạm Những Vẻ Đẹp Đẳng Cấp

♪ Vẻ đẹp nổi bật của Citizen AW1010-57B được thể hiện qua các vạch số cắt khúc từ trong ra ngoài hiệu ứng nổi lên và lõm xuống và lại tiếp tục nổi lên, thể hiện vẻ đẹp bí ẩn và mang một ý đồ thu hút thị giác bởi sự tinh tế này. Các vạch số như những tia sức mạnh đang được giải phóng để tỏa sáng trên bề mặt đồng hồ, một vẻ đẹp mang dấu ấn của sự bức phá.


Vẻ đẹp đến từ bề mặt của đồng Citizen AW1010-57B

♪ Với nền độc đáo được khảm sọc màu bạc tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn hơn khi bạn chạm mắt với những khuôn nền trắng thông thường. Những vạch sọc mờ ảo lại khiến cho người ta thôi thúc sự tò mò và muốn ngắm nhìn Citizen AW1010-57B thật kĩ hơn nữa. Đó chính là cách mà Citizen AW1010-57B mang đến cho bạn vẻ đẹp thu hút mọi ánh mắt xung quanh.

   Phong cách đồng hồ   10.000+ Đồng Hồ Đeo Tay Chính Hãng Nam & Nữ | Đồng Hồ Hải Triều   ◢◢◢◢◢◢◢ Cập nhập xu hướng 

♪ Cùng với nền số độc đáo Citizen AW1010-57B điểm thêm 3 kim số đen khiến cho vẻ đẹp của bề mặt càng trở nên nổi bật, không làm mất đi sự tập trung của bạn ở bất cứ vị trí và chi tiết nào trên bề mặt số. Citizen AW1010-57B kết hợp vẻ đẹp tinh tế sang trọng của bề số cùng với thiết kế dây bạc mắc xích bản to đã mang đến một phong cách vô cùng lịch lãm nam tính cho thiết kế.


Thời thượng và đẳng cấp khi đeo Citizen AW1010-57B

♪ Sở hữu vẻ đẹp chạm đến đỉnh cao của phong cách kết hợp cùng những bộ vest lịch lãm khiến cho bạn trở nên đẳng cấp hơn. Một quý ông vô cùng hoàn hảo với phong cách chỉnh chu lịch lãm và sự tinh tế khi kết hợp với Citizen AW1010-57B làm bật lên phong cách và sự thu hút cho bản thân.

   Phân biệt đồng hồ thật   Dong ho deo tay chinh hang   ◢◢◢◢◢◢◢ Làm thế nào phân biệt

♪ Citizen AW1010-57 với sơ mi màu sáng thì sao nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ khiến cho bao ánh mắt và bao cô nàng phải trầm trồ vì độ soái và sức hút từ sự nam tính. Vừa tỏa sáng và nổi bật bạn sẽ sẵn sàng chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống với người bạn đồng hành Citizen AW1010-57B.


Lịch lãm với phong cách cùng Citizen AW1010-57B

♪ Khám phá hết vẻ đẹp đến từ Citizen AW1010-57B thì bao nhiêu đây vẫn chưa đủ mời bạn theo dõi tiếp theo phần giới thiệu những chi tiết đắt giá của đồng hồ ngay sau đây của chúng tôi.

Tổng quan về đồng hồ Citizen AW1010-57B

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: AW1010-57B
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 12 Tháng
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 42mm
Bề Dày Mặt Số: 9mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đánh giá sơ lược về đồng hồ Citizen AW1010-57B

Thiết kế Citizen AW1010-57B mang đến vẻ đẹp đẳng cấp, không dừng lại ở đó chiếc đồng hồ sở hữu dòng máy đẳng cấp Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng), thân thiện với môi trường góp phần tăng cao tuổi thọ cho đồng hồ.


Ngắm nhìn vẻ đẹp đến từ góc nghiêng của đồng hồ Citizen AW1010-57B

Cùng với niềng và dây đeo được cấu tạo hoàn toàn từ thép không gỉ mang đến cho chiếc đồng hồ của bạn vẻ đẹp bất chấp thời gian và luôn giữ được độ sáng bóng nhất định.

   Cửa hàng bán đồng hồ ở hcm   Dong Ho Hai Trieu - Nha Ban Le Dong Ho Hang Dau | Since 1991    ◢◢◢◢◢◢◢ Ở đâu bán đồng hồ  

Sở hữu một sản phẩm đồng hồ cao cấp với những thao tác cực kì đơn giản truy cập vào trang web của chúng tôi donghohaitrieu.com, để cập nhật ngay những mẫu đồng hồ mới nhất thời trang và phù hợp với phong cách của riêng bạn.

AWDTVy-BETHThuy

15 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment