Public
Authored by Kang

Những điều bạn cần biết khi vay tiêu dùng tín chấp

Những điều bạn cần biết khi vay tiêu dùng tín chấp

Chắc hẳn bạn đã biết đến việc vay tiền ngân hàng theo hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp. Ngày nay đây là hình thức được sử dụng rất phổ biến, trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam thì hầu hết các ngân hàng đều cho vay tiền theo hình thức này bao gồm ngân hàng trong nước và các chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Vay tin chap ngan hang  có nhiều ưu điểm khác biệt so với các hình thức vay tiền truyền thống như vay thế chấp, vay thấu chi,&hellip Như đã biết thì vay tín chấp ngân hàng bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào cũng như không cần người bảo lãnh cho khoản vay đó.

Đó là một điểm rất thuận lợi cho những ai có nhu cầu vay tiền ngân hàng nhưng không muốn thế chấp tài sản, nhưng đổi lại thì người đi vay phải đảm bảo được uy tín của mình với ngân hàng bằng cách cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, tình hình tài chính, công việc hiện tại,&hellip để đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng chi trả các khoản nợ gốc và lãi khi đến hạn.

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức cho vay mới lạ nhưng lại rất &ldquoHOT&rdquo trong khoảng thời gian gần đây. Hình thức này mới được áp dụng vào hoạt động cho vay tín dụng tại ngân hàng trong 3 năm trở lại đây. Mặc dù thời gian này là khá ngắn để có thể phát triển một hoạt động cho vay mới nhưng do nhu cầu chi tiêu ngày càng nhiều của con người mà nhờ đó mà hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp cũng có sự phát triển rất mạnh mẽ và nhanh chóng. Nó đang trở nên quen thuộc hơn với mọi người. Với hình thức cho vay mới lạ này thì cho dù bất cứ ai ở bất cứ nơi đâu cũng có thể vay tín chấp tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng. Với hệ thống ngân hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước thì vay tín chấp gần như đều có sự góp mặt của hình thức cho vay này.

Vay tín chấp để kinh doanh

Khi đi vay tiền điều đầu tiên mà người đi vay sẽ quan tâm đó là lãi suất cho vay. So với các hình thức khác thì lãi suất của vay tiêu dùng tín chấp cao hơn nó dao động trong khoảng từ 8.5% đến 12% tùy theo từng khoản vay và thời gian cho vay. Đây là một mức lãi suất cũng khá cao, nhưng bên cạnh đó thì nó lại có những tiện ích về thủ tục vay vốn nhanh ngắn gọn các thủ tục đơn giản do không mất thời gian kiểm định tài sản thế chấp như các hình thức khác, thời gian vay linh động phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mọi thời điểm mà không quan tâm chi tiết khoản vay được sử dụng vào mục đích gì,&hellip

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn cần một khoản tiền để chi trả cho những khoản chi tiêu hàng tháng hay bạn đang cần tiền để sắm sửa một chiếc điện thoại, một chiếc máy tính mới phục vụ cho nhu cầu cá nhân cũng như công việc của bạn,&hellip hay bất cứ những khoản chi tiêu nào kể cả việc bạn muốn mở một của hàng kinh doanh của riêng mình mà bạn không có đủ tiền để làm việc đó thì vay tín chấp  ngân hàng là lựa chọn tốt nhất cho bạn vào thời điểm này. Với khoản tiền cho vay từ 10 triệu đến 300 triệu tùy vào từng trường hợp thì bạn có thể giải quyết được khó khăn tài chính.

Nhắc đến Vay tín chấp thì cũng không ít người lo lắng rằng đây có phải là hình thức cho vay an toàn hay không khi có những thông tin rằng có nhiều những cá nhân lợi dụng sự phổ biến của hình thức cho vay tín chấp để thực hiện những hoạt động cho vay nặng lãi, cho vay bất hợp pháp. Những đối tượng này thường quảng cáo bằng các tờ rơi dán trên tường hay tại những bảng quảng cáo, những thông tin về những đối tượng cho vay này chỉ có số điện thoại mà không xác nhân chủ nhân của nó là ai và cũng không có địa chỉ rõ ràng cụ thể. Vì vậy nên đây là vấn đề mà mọi người rất cần lưu ý, khi đi vay tiền chúng ta nên tìm hiểu và lựa chọn những ngân hàng hay các tổ chức có uy tín hoạt động lâu dài uy tín. Vaynhanh24h.com sẽ giới thiệu cho bạn một số các ngân hàng bạn có thể tham khảo như Ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng TPBank, ngân hàng Vpbank,&hellip

Vay tiền tín chấp nhanh chóng an toàn

Với những thông tin như vậy hi vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức cho vay này và những điều cần lưu ý khi vay tiền. Nếu bạn muốn quan tâm hơn đến từng ngân hàng thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Chúng tôi có cập nhật được ngân hàng hoạt động mạnh mẽ trong thời gian gần đây như ngân hàng Quân đội Việt Nam (MB) cũng là một trong những ngân hàng được quan tâm hàng đầu trong hoạt động cho vay tiêu dùng tín chấp, với đa dạng các gói sản phẩm dành cho cá nhân hay cán bộ công nhân viên chức nhà nước,&hellip

Với các mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn và nhiều các chương trình ưu đãi khác. Bạn có thể tham khảo một bài viết chi tiết tại địa chỉ  Ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp để nắm bắt rõ hơn các thông tin. Nếu còn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Vaynhanh24h.com để được giải đáp.

Edited
VAY TIN CHAP 22 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment