Public
Authored by Hoang Chi

Tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư Oakwood Residence - Văn Phú Invest khi mua căn hộ cao cấp

Công ty bạn đang muốn đầu tư vào thị trường bất động sản đặc biệt nhưng chưa biết nêu đầu tư vào chủ đầu tư nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư Oakwood Residence - datxanh25.com để có được thông tin chi tiết về các dự án bất động sản hiện nay.           

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Oakwood Residence - Văn Phú Invest

Chủ đầu tư Oakwood Residence - Văn Phú Invest được thành lập vào năm 2003 là tiền thân của chi nhánh Công ty đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Quảng Ninh.

Phương châm của Công ty là “Hợp tác – Phát triển – Bền vững” ngày càng được chứng minh thông qua kết quả hoạt động: thi công công trình dự án với quy mô lớn như khu đô thị mới Văn Phú, Hùng Sơn Villa…

Phương châm của công ty

Công ty đã nhận được các giải thưởng lớn nhỏ, bằng khen của bộ, đặc biệt là giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty

Lĩnh vực chính của Công ty đầu tư Văn Phú Invest là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Nói một cách cụ thể, chi tiết hơn là kinh doanh khai thác và quản lý chợ, kinh doanh bất động sản, kinh doanh khai thác và quản lý siêu thị trung tâm thương mại.

Tìm hiểu chi tiết vị trí chung cư Oakwood Residence - datxanh25 để quyết định xem dự án có phù hợp với mình hay không

Chủ đầu tư Oakwood Residence - Văn Phú hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Tính pháp lý của công ty

Bạn đang tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư Oakwood Residence - Văn Phú Invest để đầu tư vào thị trường bất động sản, điều bạn băn khoăn nhất là chủ đầu tư có đầy đủ tính pháp lý hay không? Đến với Công ty đầu tư Văn Phú Invest bạn hãy yên tâm về tính pháp lý nhé vì công ty có đầy đủ giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật.

Một số dự án của Công ty đầu tư Văn Phú Invest

Hiện nay chủ đầu tư Oakwood Residence - Văn Phú Invest đang triển khai một số dự án như: The terra Hào Nam, The Victoria An Hưng, Dự án 129 Đinh Tiên Hoàng và dự án Oakwood Residence Hà Nội.

Dự án Oakwood Residence nhìn từ trên cao

Trên đây, là những thông tin mà doanh nghiệp cần tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư Oakwood Residence - Văn Phú Invest. Bạn có thể yên tâm khi đầu tư vào thị trường bất động sản do Công ty đầu tư Văn Phú Invest làm chủ đầu tư. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về dự án chung cư cao cấp này thì có thể truy cập https://www.reddit.com/user/datxanh25/ để cập nhật những thông tin mới nhất

Edited
1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment